breastfeeding..

Ako lnag ba nakakaexperience ng masakit na pagbebreastfeed. Sabi di daw po ito normal. Meron ding matitigas na part sa dede ko, nagwawarm compress nman ako and oras oras ko rin ipinapadede kay baby. Kaso masakit talaga pagsinasuck niya na utong ko. ?? first time mom. ? gusto ko ieenjoy yung pagbbreastfeed kaso masakit talaga. May time din na mahapdi na both utong ko ?? what to do ?

20 Replies

Normal po yan, kami nga ni LO 21 days na pero medyo masakit parin utong ko pag nadede siya nung mga first week kong nagpapadede umiiyak talaga ako sa sakit pero tinitiis ko lang.

Make sure mommy na tama ang paglatch ni baby. Tiis lang talaga, ako din nagsugat ang nipple ko first few days ng pagpapadede. As in sumisigaw ako ng aray 😔

if newborn si baby yes that's normal. pero kung hindi baka mali breastfeeding position niyo. ihand express niyo po breast niyo pag tumitigas

Normal lang yan mommy lalo na pag first time mo nag padede aw nga dati sa first bb q umiiyak tlga aq sa subrang sakit

Normal lang sis. Kapag naninigas, ipadede mo lang kay baby or i-pump mo para mabawasan yung sakit.

It's just normal, ang akin nga nag susugat na sa sobrang pag dede ng baby ko.

nararanasan ko rin po yan mamsh ... mwawala din yan ipadede mo lng po kay baby

Samedt tayo mamsh, pero tinitiis ko nalang para baby. 😅😊

.exprience sa bby ko din ang ganyan..

Ako din same :(