UTONG / NIPPLES

Mommies ano kaya itong mga black dots sa utong ko? di naman masakit or what, 7mos preggy po.#1stimemom #advicepls #pregnancy

UTONG / NIPPLES
33 Replies

Pareho tayo ng nipple, medyo flat. Baka mahirapan mag latch baby mo nyan kaya advise ko sayo bili ka na ng nipple shield or nipple puller kung plano mo mag breast feed kasi ako FTM kampante pa kong magb BF yung anak ko tpos nung nasa hospital na di maka latch kasi di rin makuha ni baby nipple ko. Wala naman ako nung mga na mention ko na gmit so ending nag supplement kami ng formula para lang may makain sa oras yung baby ko.

share ko lang mi pag nabubuntis ako always ko nililinis Yan para if mag pa dede na sa baby Hindi n masyado magsusugat...2x a week ko nililinis Yan gamit ang cotton balls at baby oil natatanggal Yan mi, dahil cguro Yan sa Gatas at pawis...

normal po yan actually dumi po yan kaya linisin nyo po yung akin grabe rin nag ganyan tapos nung lumabas baby ko nalinis nyang maigi kasi breastfeed AHAHAHHAHA nililinis ko po yung akin kada maliligo binababad ko muna sa baby oil para lumambot

Normal lng po yn mommy. Kaso ung nipples mo parng maiksi po. Hila hilahin nyo po mdalas para hnd mhirapan si baby mo dumede kpag dedede sya sau. Gnyan dn kasi sakin nung first baby ko. Kya hnd mka dede si baby.

Ganyan din saken kabwanan kuna ngayon, nilalagyan ko sya ng baby oil tapos hinahawakan ko gamit daliri (pinapahid pahid lang yung daliri) tapos natatanggal sya. Try mo Mami. ☺️

pagtapos maligo mommy, linisan nyo po using cotton buds. ang dami ng ganyan ko dati di ko pa alam na pwede pala linisin. parang mas sensitive ang nipples ko pag may ganyan kaya tinatanggal ko.

maraming salamat po sa advice!!! First time mom po kasi ako and first time din naging ganyan itsura ng nipple ko kaya curious po ako hehe salamat mga mhie!! 🥰

Pwede mo linisin sis, pagkatpos maligo mas malambot siya.. I rub mo lang gently maalis yan. Notsure kung dead skin cells natin or natuyong secretions ng dede

normal lng naman po. linisin nyo lng po lagi din. meron syang natatanggal na puti puti na parang white heads sya

Gatas na natuyo yan kailngan pagnaliligo ka linisin mo lang matatanggal nman yan sa una mejo masakit pero paglagi mo na nililinis masasanay ka na.