breastfeeding..

Ako lnag ba nakakaexperience ng masakit na pagbebreastfeed. Sabi di daw po ito normal. Meron ding matitigas na part sa dede ko, nagwawarm compress nman ako and oras oras ko rin ipinapadede kay baby. Kaso masakit talaga pagsinasuck niya na utong ko. ?? first time mom. ? gusto ko ieenjoy yung pagbbreastfeed kaso masakit talaga. May time din na mahapdi na both utong ko ?? what to do ?

20 Replies

Karamihan po ng breastfeeding mom nakakaranas nyan. Same sakin nung 1st month ng baby ko. Sobrang sakit talaga umiiyak na ko pag nagpapadede kasi sugat na din both nipple ko. Kung gusto mo tlga ituloy ang pagpapa breastfeed need mo tiisin ung sakit para kay baby. Sila din ang makakapag heal ng nipples mo kaya tuloy lng ang pagpapadede.