Aspirin 100mg besprin

Ako lang po ba? Ung nag take ng gamot na toh? Kc nkalagay dun sa reseta ko 1 1/2 tab ang iinum ko, kya po ako niresetahan nyan kc previous po nakunan po ako pra hndi naraw maulet kelngan koraw mag take ng gamot nayan..

Aspirin 100mg besprin
3 Replies

same po tayo mi, pinag take din po ako nyan because nagka miscarriage na din ako dati...pampa labnaw ng dugo yan mi para di mahirapan mag supply ng blood sa uterus mo mi for the baby.

6mo ago

oki po, anu time nyo po tinatake ung aspirin po? tska ilang months nyo po tinake..

Ha? Sure ba si Ob mo sa cause ng miscarriahe mo? Ang aspirin po ay pang thin ng blood. Uminom din ako nyan dati kasi medyo mataas BP ko..

6mo ago

opo yan po ang reseta saken ng ob ko, pra hndi naraw po ulet maulit ung miscarriage ko

Bakit ka po nakunan nung last pregnancy mo?

5mo ago

ayy wla pong gnyan, hehe ung nagpacheck up po ako mismo sa ospital, cnabe kopo ung tinitake ko na vitamins, nabanggit kopo ung aspirin bespren, pinatigil na saken pag take cguro mga 1week lang ako nag take nun, sbe kc saken hndi naraw ulet mauulit ung pag ka miscarriage ko, un po ang sbe, pero ung vitamins ko na multivitamins+iron, obimin, at calcium ituloy tuloy koraw ng take un.. un lang po bukas po 4months nakoo hehe