medicine

hi mga momies Ask ko lang pwede ba I Take ng sabay sabay ang gamot ? kase madami akong tinitake na gamot ngayon 2- ferrous 1- Multivitamins 1-Calcuim 2-antibiotic umaga gabe naman po un. Natatakot po kc ako sa iniinom ko na gamot na madami. tapos may biogesic pa kase nasakit ipin ko ?

6 Replies

share ko lang po. ako po nung mga 7 weeks ko nakaranas ako 10 tablets plus capsule per day iniinom ko including biogesic. wala nmn antibiotic pero every 8 hours mga pampakapit plus biogesic every 4 hours to treat my fever, kya marami ako natatake sobra bloated ako nun , ang hirap kasi papait din panlasa mo dahil n din sa mga gamot. pero no choice ako kasi ayaw ko mapahamk si baby. lahat nmn un with my doctor's advise. naging ok nmn ako gumaling din fever ko pero until now may every 8 hours pa din ako n pampakapit. tiis lng mommy makakraos din tyo ara kay baby po.

5y ago

ang dami mo naman iniinom sis 😓 fighting lang sis

Check nyo po ung reseta ng ob. Tska hnd po ba naexplain kung panu inumin bawat vitamins. Kc with my ob kada reseta nya explain nya kung para saan ung vitamins and what time intake.

malamng po may doctor's advise po kayo kung ano oras nyo po iinumin lahat po meds nyo. sundin nyo lng po un kesa po magdecide on your own. tiis lng po tlga para kay baby din po yan.

5y ago

check nyo po mommy ung reseta nyo po. andun po ung instruction kung ilang beses iinumin at ano oras iinumin

Those are just vitamins. That is ok to take all at the same time. Yung antibiotics dapat full stomach

5y ago

okay sis Thankyou sa advice 😊

pede naman wag mo kng inumin sabay sa prehas n oras dpat may interval para hindi ka mhihilo.