pabayaan kona ba?

Hi mga mi. ganun ba tlga un, kapag tumatagal na kau ng josawa mo. nagbabago na ung ugali nya. actually mag 7yrs na kame sa october. tapos tatlo na sana anak namen kaso namisscarriage ako sa pangalawa kong pagbubuntis. ayun na nga, hindi na sya tulad ng dati. iniisip ko kung un ba tlga ung totoo nyang pag uugali o wala na syang feelings. pano kasega mi. sa almost 7yrs na pagsasama nagawa na nya akong lokohin ng patago. nakakalungkot lang kase hindi sya loyal sakin. ngaun sobrang komplikado ng relasyon namen. hindi kame ngaun nagsasama, nasa magulang nya sya ngaun, at ako at ang mga anak ko nasa magulang ko din. nagpapadala nalang sya. almost mag 1yrs na syang malau samen. diko alam kung wala na syang feelings o tlgang ganun tlga ugali nya. hays!

1 Reply

Kung yan ang nararamdaman mo sa kanya na tingin mo na fall out of love na xa sayo , then it is valid. But best to confirm pa din s knya qung ano b tlga. Communication is the key.

2y ago

aun nga po kulang po tlga kame sa communication. kapag nagkakausap naman kame napaka init ng ulo nya. hays.