Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

ganyan din sabe saken sa philhealth matalas talaga yan sila pero ang binayaran kolang last 2020 oct to december tapos nag bayad nman ako ng 2021 jan to march den kahapon binayaran ko april hanggang june kung hanggang san lang month ako mangangak yun lang binayaran ko para update lang