Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

ganyan din saken mommy may mga months na di nahulugan ng past employer ko and need ko itransfer as voluntary para makapaghulog ako manually sa philhealth ko hinulugan ko ung mga walang hulog hanggang sa last month ng pregnancy ko un din ung advice samen ng asawa ko sa philhealth kasi matix pag di nahuhulugan naka disabled ang account.