Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

tutal philhealth ang usapan pwede po magtanong sa inyo? nakikita ko kasi sa iba nakalagay philhealth maternity eh yung sakin po kasi bago lang ako nag apply tpos nakalagay doon self earning individual po ganon din po ba sainyo? magagamit ko po yun sa pangangank di po ba? bakl 6months na po hulog ko dun.

3y ago

ok thank you po!