Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

Nag bayad ako nun last year 2020 noon JUNE, fully paid po sya it means 1yr yung binayaran ko june2020 hanggang june2021, nagamit ku naman philhealth ko last yr nung nanganak ako nung aug. eh ngayon buntis uli manganganak nanaman sa oct. magkano kaya mabbayaran ko nun? kasi sa june yung duedate ng philhealth ko eh june to june dba. sa oc ako manganganak.. 4months kaya babayaran ko nun?? paki sagot po

3y ago

Payment at least 6 months contributions preceeding the required 3 months contributions within the 12 month period prior giving birth. https://www.philhealth.gov.ph/circulars/2019/circ2019-0004.pdf