Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

sabi ng co teacher ko po, pinabayaran sakanya lahat ng lapses nya from 2018-2020.. pati na rin hanggang sa month ng due date nya.. halos maka6k din daw sya nun. binayaran nalang daw nya kasi baka next time ganun nanaman gawin gagawin nalang daw nyang updated.