Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

Hi sis. Kakabayad lang po namin sa Robinsons bayad center last Sunday. June 8, 2021 po edd ko. Babayaran sana namin yung buong 2020 at Jan-June 2021 pero sabi po sa amin hindi na kailangang bayaran yung previous year kaya binayaran nlang namin ng buo yung 2021. 😊

3y ago

Sis update ka po pag nagamit mo philhealth mo pag nanganak ka na para ganyan na rin lang gawin ko, mas madami kasi kailangan unahin although importante din sya pero useless pala unv hulog noon kung ganyan din lang gagawin nila pano ung mga walang trabaho