Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

good afternoon ganyan din po case ng sakin then 2019 pa po last hulog ko then 3600 for 2020 june 2021 po ang expected due date ko. binayaran ko lang muna ay ung jan-march pina change ko po sya from employed to voluntary. nung nag bayad na ko ask ko kung pwede ko na sya magamit kahit hindi pa complete ung payment ko sabi reply nya pwede na naman daw magamit basta ipakita ko lng ung receipt at ung MDR ko. (sa mismong philhealth po ako nag bayad).

3y ago

Hello po. Yung binayaran nyi lang po ba ay yung jan-march 2021?