Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

Ung sakin 3months b4 EDD lang pinabayaran sakin ng lying in, ok na daw un. Jul EDD ko, ang binayaran ko lang May June july inadvisan niya ko na sa bayad center lang ako magbayad kasi kung sa philhealth ka mismo magbabayad, babayadan mo lht ng months na wala kang hulog

3y ago

Ou kasi tinanong niya ko kung nagbayad na ko philhealth sabi ko hindi na kasi mas mahal pa babayaran ko sa philhealth, sabi niya 3months b4 edd daw pwede na kasi ilang taon ang di ko nabayadan sa philhealth