Philhealth

Ako lang po ba dito yung namomroblema sa philhealth kasi mas malaki pa babayaran sa kanila kesa sa panganganak sa lying in. Yan pong nasa pic yung need bayaran tapos add pa po dyan yung 1800 for the month of January to June 2021 po.

Philhealth
40 Replies

If kaya nyo naman po i-cash yung sa panganganak nyo and hindi nyo gagamitan ng Philhealth, pwede naman pong hindi muna hulugan yan. Pero ang advantage po ng updated ang bayad nyo sa Philhealth, pwede nyo po sya magamit kung sakaling kailangan nyo lumipat ng hospital, nakakamura po talaga pag may Philhealth.