Sama ng loob

Ako lang ba yung masama loob sa asawa, tipong pag nag aaway kami di man lang sya mag sorry. Kapag gusto nya dapat masusunod, tapos natitiis pang hindi ako i-message ng buong araw. Ako yung buntis pero ako pa nag addjust. Nakakalungkot lang at nakaka stress. Ano bang magandang gawin? Kahit kausapin ko sya about dun. Di nman nag babago

2 Replies

Kausapin no syang masinsinan mamsh..ung tipong walang distraction sa pag-uusap nyo po..baka po kasi my pinagdadaanan din sya at hindi nya masabi or my hindi sya gusto sa changes na ngyayari sainyo at hind din nya masabi kasi iniisip nya na buntis kau at sensitive mga buntis..my mga gnun po kasi..ung overwhelmed sila sa sitwasyon..Kaya imbes na lutasin nila ung prob, iniiwasan nila..haays..kalbaryo sa part mo mamsh kasi buntis ka pero, if ikaw ung mas mahaba pasensya or magaling mgkontrol mamsh go talk to him..wag msyado mg-isip po..wag papastress..pray for you both..☺️