@7 months

Ako lang ba yung hindi makatulog kasi nahihirapa huminga kahit naka left side lying position naman at kahit sa pag upo medyo kinakapos pa rin sa hangin?

2 Replies

Same case sis. Hindi ka nag iisa ginawa ko na halos lahat ng ritwal wala pa din, pero minsan umiinom ako ng gatas bago matulog minsan effective naman siya or mas madali ako makatulog pagkatabi ko hubby ko parang nasanay kasi akong katabi siya. Hehe

4y ago

Hinahanap ata nating mga buntis ang amoy ni hubby. Haha

Ganyan din ako nun mamsh .. kasi si baby nsa left ovary ko kaya hirap ako lying sa side ng left di ako makahinga para ko nalulunod.. kaya kahit mas ok at dapat sa left.. natutulog nalang ako sa right.. dun ako nakakasleep eh