side lying

naiipit po kaya si baby pag naka side position, specially pag left kasi tinutulak nya tapos nasiksik sya sa singit medyo masakit na din kasi hindi na ako komportable .. 33 weeks na po kami ni baby .. salamat po ..

2 Replies

Left side lying talaga sis ang advisable na position sating preggy pero minsan si baby mismo likot ng likot kaya hahanapan mo talaga sya pwesto. Hehe ako madalas right kumportable.

O kaya nakatihaya kaso hirap naman ako huminga pag nakatihaya. Heheh.

5y ago

yan nga din problema ko hehehe hirap huminga ng naka tihaya kahit naka elevate pa yung unan ..

Related Articles