Side lying position

Okay lang po ba na side lying lang po talaga ako magpa dede kay baby? May safe po sya for me kasi kahit makatulog ako may gap para di matabunan ilong ni baby pag naka upo po kasi need kong hawakan yung dede ko para di matabunan ilong ni na baby since malaki po kasi dede ko pero pag nakahiga naman nakakagawa ako ng gap para di matabunan ilong nya

1 Reply

yes, its ok to do side lying breastfeeding. i do it since nanganak ako sa hospital. ensure lang ang safety ni baby.

9mo ago

im not sure. pwede mo bang itry ung buhat si baby kahit during daytime? lagyan mo ng unan sa ilalim ni baby para magpantay sa dibdib mo. then tummy to tummy kau. para hindi matabunan ang ilong nia.