Nebulizer

20 weeks preggy. Pwede po ba ako mag nebulizer? Kasi gabi gabi po ako nahihirapan huminga kahit humiga ako left side kinakapos pa rin ako sa hangin. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Ask ur ob sis. Ganyan dn kasi ko, nagkasipon pa hirap na hirap na ko huminga and may asthma talaga ko. Pero sabi ng ob ko wag ako mag nebu kasi hndi naman daw ako hinihika, part tlga ung hirap huminga aa pagbbuntis. Taasan nyo po unan nyo.

Ask ur OB madam. Wag mag self medications, gnun po tlaga ang buntis nhihirapan huminga bka nid mo po magdagdag dn ng iron

Related Articles