38 weeks ..

ako lang ba yung excited. twing iihi nalang ako lage ko tinitignan yung panty ko kung may mucus plug. at lagi ako nakikiramdam kung sumasakit naba .. hayy nakaka praning naman imbis n hinihintay mo lalo c baby .. lalo naman tumatagal lumabas ? ayoko sana isipin na malapit nako manganak para lumabas na pero di mapigiln .. dont know wat to do ??

31 Replies

Same feeling sis hehe.. Bago umihi check muna sa panty, tas pagkaihi check inodoro if may blood b o wala. Tas hinihinto hinto pagihi kasi baka pumutok n panubigan.. Hehe kasi sabi nila kapg pumutok panubigan involuntary sya lalabas unlike sa ihi kpg pinigil mo todo wala lalabas.. Hehehe

5y ago

ganun pla yun . pag hininto mo at tumutulo panubigan nba yun

Ganun tlga.. Dapat aware lageh aa kulay na lalabas kapag iihi.. Lapit na yan sis.. Unting lakad lakad nlnf yan.. Lalabas na yan.. Ganyan ako nun.. Ngmall lang ako mula 11-6pm with rest and rest naman.. Kinabukasan lumabas na si lo

Do a lot of walking, a lil exercise.. I eat hilaw n egg po nung naglalabor n ako.. Pinakain sakin ng mama ko, so far Di ako mxadong nhirapan manganak,. Dipo kasama eggshell.. Un laman lang po

5y ago

Hnd po malasado? Half cock? Or as in hilaw talaga na hnd binoil ung egg..??

Haha same po here 37 weeks pag iihi panay tingin sa panty panay punas ng tissue kung may kakaiba mahirap na baka manganganak nako di ko pa alam 😂

same tau sis tas feeling ko lagi basa ung panty ko pero ndi nmn pala.. nakakapraning mag antay pero wait lng tau lalabas din baby natin..

5y ago

Oo sis cnabi yun kanina sa akin ng ob q.nakasulat pa nga sa baby book q.:-)

38 wks 2 days. Check up later. I hope open n po cervix ko. Aug 20 due😊 Excited to meet my baby girl.

5y ago

congrats sis

37 weeks and 2days,,,lagi ko rin chinecheck panty ko pti toilet bowl...sana umabot din ng 39 weeks..onting kembot pa 😂

June 6 due date ko based on LMP, and then June 5 nagle-labor na ako. 3 am ng June 6 lumabas si baby hehe.

36 weeks here ganyan ata ako simula ng magpreggy ako. Binabantayan ko ung unusual na discharge. Hehe

Pareho tayo mommy ako 39weeks preggy. Hahahaha panay kausap ko na kay baby na lumabas na sya..hahahaha

5y ago

kelan due mo sis