38 weeks ..

ako lang ba yung excited. twing iihi nalang ako lage ko tinitignan yung panty ko kung may mucus plug. at lagi ako nakikiramdam kung sumasakit naba .. hayy nakaka praning naman imbis n hinihintay mo lalo c baby .. lalo naman tumatagal lumabas ? ayoko sana isipin na malapit nako manganak para lumabas na pero di mapigiln .. dont know wat to do ??

31 Replies

Ok po yan inoobserved mo lagi ☺️ hintay hintay na lang sa paglabas ni baby

Same here hehe, gusto ko na makaraos. Check up later, sana open cervix na😅😅😅

Same tayo sis hahaha tuwing umiihi lagi ko chinecheck panty ko 😂

5y ago

hindi humilab tsaka nbutas n pnubigan ko

Same here. Kinakausap na lumabas na. Ayaw pdin hhaha mag 39wks na bukas 😂

5y ago

sumasakit ba mga singit mo or may masakit pag lumalakad

Same po. 😂 38 weeks and 2 days. Goodluck saten mga mamiiiis. 😘😘

5y ago

goodluck momsh . blitaan moko pag nanganak kana

38 weeks nadin ako pero may lumabas na parang malapot ano poba yun

5y ago

Talaga po eh wala pa naman po ako napifeel na sakit

Haha. Ako din sis ganun kahit 31 weeks pa lang ako

Hahahaha.. Same here momsh! Goodluck sa atin! :)

38w ndin po..sana manganak na tyo..goodluck satin..hehe

5y ago

Sa 21 ako sis..hehe

Ako rin siz😂 38weeks and 3days.

5y ago

Hahaxd sge sge po. Salamat😇