38 weeks ..

ako lang ba yung excited. twing iihi nalang ako lage ko tinitignan yung panty ko kung may mucus plug. at lagi ako nakikiramdam kung sumasakit naba .. hayy nakaka praning naman imbis n hinihintay mo lalo c baby .. lalo naman tumatagal lumabas ? ayoko sana isipin na malapit nako manganak para lumabas na pero di mapigiln .. dont know wat to do ??

31 Replies

June 6 due date ko based on LMP, and then June 5 nagle-labor na ako. 3 am ng June 6 lumabas si baby hehe.