No gana SPG

Ako lang ba yung may asawa na dati sobrang mahilig makipag do as in mag bf/gf palang kami halos every week tapos nung naging mag asawa 3-4x a week..pag dating ng 7months ng baby bump ko eh wala nang gana sa kama?? i mean di naman nag bago ugali nya ever since super bait maalaga and maasikaso sakin since bf/gf hanggang ngayong mag asawa na kami at buntis ako ng 7months..kaya lang as a buntis diba may time na l*bog na l*bog tayo and naiinis ako kahit laruin ko junjun nya di nagigising..

13 Replies

Samin po pag pareho kami pagod drtso tulog na,pero nung nabuntis ako madalang kc dinudugo ako kahit dahan dahan lng gawin..pro ngayon 6 months na c bunso at pareho kami magkasama ay grabe nakakainis siya sobrang libog buti sana kung d namin katabi matulog yung panganay namin na 11 years old.