SPG topic po

Mga momsh sino same case ko? 1mos.and 20days si baby cs mom ako since na mag 8mos.akong buntis until now wala akong gana sa sex. Naaawa ako sa asawa ko, twice a month lang kame magksama kasi may work sya huhuhu. I need your advice 😞 #advicepls #firstbaby #1stimemom

2 Replies

ganyan din ako dati..nawala din gana sa sex..pero ngaung 4 mnths na c baby bumalik na

3y ago

ah okay po naaawa kasi ako sa asawa ko, minsan na nga lang magkita ndi pa npagbibigyan sa gusto nia 😞

Baka po kasi iniisip nyo na baka bumuka tahi nyo. Nasa isip nyo lang po kasi yn.

3y ago

ndi ko alam momsh siguro nga po 😞