No gana SPG

Ako lang ba yung may asawa na dati sobrang mahilig makipag do as in mag bf/gf palang kami halos every week tapos nung naging mag asawa 3-4x a week..pag dating ng 7months ng baby bump ko eh wala nang gana sa kama?? i mean di naman nag bago ugali nya ever since super bait maalaga and maasikaso sakin since bf/gf hanggang ngayong mag asawa na kami at buntis ako ng 7months..kaya lang as a buntis diba may time na l*bog na l*bog tayo and naiinis ako kahit laruin ko junjun nya di nagigising..

13 Replies

Samin Wala nmn nag bago mahilig parin nmn asawa ko mkipag sex halus every day nga kmi.. hanggang ngayon na 9 months na akng buntis Sabi nmn ng doctor ko okay lng DW para pag manganganak na ako hndi DW mahirap Kasi lagi buhas matris ko..

4y ago

naku asawa ko hindi..kaya pag may nangyari medyo masakit..