baby's kick

Ako lang ba ung nakaranas ng pag naka side nakahiga may sisipa s right side ng tyan ko tapos sabay sa left side din tapos sa ribs nakakaramdam din ako. Halos sabay sabay normal lang kaya un?

9 Replies

Same HAHAHAHA ung mapapaisip ka nalang kung kamay ba yon or paa ano ginagawa nya umiikot ba sya or naglalaro🤣 minsan manginginig nginig pa sya tas sisinukin, minsan sharp ung galaw ang sakit pero nakakatawa kasi nagrereact sya at nakakatuwa kasi ibig sabihin healthy, 34 weeks here hello team march.

4y ago

Same tayo sis hahaha 😂

Gnyan din ako .. ung nsa right feet sa taas at baba kamay ni baby sa left nman ung likod nia ..ung pwet nia nsa sikmura ko tas ung ulo nka pwesto na .. un kase nkita sa ultra ko e..

pareho tayo momsh..haha parang di naten maipaliwanag kung ano ba ginagawa nila sa loob..feeling ko nga nag uumpisa na syang gumapang sa loob..🤣🤣🤣

Oo sis, normal lang yan. Akala ko nga nung una kambal anak ko eh kasi left amd right nagalaw hahahahaha

Ganyan din ako mommy now hehehe ansakit nya pero sabi pag magalaw talaga si baby healthy. Im 34 weeks

4y ago

Ewan ko nga e. . S totoo lng bwal skin ang mababang unan s ulo kc may hika ako. Pro nagsimula akong hnd mktulog pag may unan s ulo nung nag 7months ako ee. Hahaha nkaka amaze lng..

Same here, mommy! Minsan ang sakit nga. 😂 hahanap ka lang talaga ng comfortable position.

Same feelinggg!! ❤️ Sobrang sarap sa pakiramdam pag malikot sya 😂❤️

Same here momsh.. masarap sa pakiramdam kc alam mo na anjan sya at active 😊

4y ago

Yes mommy, kausapin mo lang po gagalaw na sya 😊

Same momshie 😂 sobrang likot

4y ago

Hahaha! Minsan kinakabahan ako bakit dami ng sipa 😂 diko alam saan ang paa ni baby dun 😅😅😆