NAKAKABWISET

Ako lang ba nauurat sa mga anonymous na yan tapos puro kabubuyan yung isasagot? Yubg tipong nagtatanong ng ayos tapos puro kabubuyan at walang katuturan ang sagot! Nako gabaan nalang talaga lalo na't mga baby ang binaboy nyo nakakabwiset talaga kung wala naman sana magandang sasabihin mas better na manahimik nalang kesa kung ano-anu pa pagsasabe sasama ng ugali!☚ī¸

1 Reply

Kaya nga po eh,basta may maisagot lang sila, d namn nakakatulong eh!