Katamaran habang buntis

Ako lang ba mga momshies na sobrang tamad ngayon na pinagbubuntis ko tong 2nd baby ko… BTW 3yrs pagitan nila ultimo pag inom vitamins kinatatamaran ko 🥲 Kumpleto naman ako sa labs ultrasound check ups normal naman lahat pati si baby natatakot lang ako na baka dahil sa sobrang katamaran ko something might go wrong huhuhu kaya ko di maligo ng 5 days as in hilamos lang…. Grabe tamad na tamad ako sa buhay… 32 weeks preggy na ako btw 😊 Emergency CS ako sa unang baby ko na

2 Replies

Yes. Inask ko sa OB ko yan kasi wala akong ginawa kundi matulog. Gumagawa ng baby katawan mo and that takes a lot of energy kaya nakakatamad kumilos talaga. Better ask your OB nalang din about it kasi depende pa rin sa history mo, baka may ma-run siya na tests if tingin niya abnormal.

hahahhaa relate tamad na tamad maligo, kumilos sa bahay at minsan pag kain din kasi sinusuka lang. pero vitamins at maternal milk hindi ko kinakalimuta. 9 weeks na ko.