ANTUKIN..

Normal lang po ba sa buntis na sobrang antukin at katamaran sa pag kilos? ? Ganon po kasi yung nafefeel ko right now.. Ang tamad tamad ko po kumilos halos buong araw at gabi akong natutulog ?? NORMAL PO BA YUN MOMSHIE? 1st time mommy po ako 21weeks Preggy..

24 Replies

Yes. Ganyan din ako nun. Kakagising lang after a while aantukin nanaman lalo na kapag after meal. Haha! Sulitin mo rin ang pahinga momsh kasi paglabas ni baby, hahanapin mo ang maraming tulog. Haha! Tsaka rest your body in preparation for your delivery. :)

Yes sis it is normal just Like me before sobrang antukin tlga ko simula 10am gang hapon kya gngawa ko tinutulog ko tlga .. di nman totoo ung nkakalaki ng baby ung tulog ng tulog at mgkkamanas ka ..

ganyan din ako sis gusto ko matulog ng matulog ayokong mag lakad lakad ginagawa squat lang ako 20x a day staka sa loob lang ako ng bahay nag lalakad yun di naman ako nahirapan manganak :-)

Yes. Pero buti ako di ko naranasan yan. Di ako antukin. Di rin ako tamad. Panay ako lakad lakad. Tapos nagluluto, naglilinis. Pag kumilos ako parang di ako buntis. 😂

hahaha 1st trimester at 3rd trimester momshy pansin ko lang sobrang tamad ko... pero nung 2nd trimester dun ako sobrang sipag at energetic...

ako 9months na tyan ko hirap ako makatolog sa gabi tapos simula 10am subrang antokin ako normal lang ba yon? mga momshie

Hahhaaha!its normal ganyan din ako dati:) first trimester part po tlga yan ayaw mo man! No worries lilipas din po yan...

Yes po sobrang normal nyan. Hahaha. Super tamad ko dn nun and ang bilis ko maka sleep kaht naka upo 😁

Yes po nung 2nd trimester po halos gusto Kong matulog maghapon tapos simpleng bagay kinakatamaran

Same.😂 sa panganay q dnaman aq ganito. Ngaun kahit maligo kinakatamaran ko..😂

Related Articles