katamaran

Ako lang ba ung buntis na tamad na tamad? ? 14weeks 4days preggy ftm hindi naman ako tamad before, pero ngayon wala na kong natrabaho sa bahay, gusto kong kumilos, pero ung katawan ko gustong humiga. Hayss ??

45 Replies

Ako din dati naman sobrang sipag ko lahat ginagawa ko! Ngayon wala na ko nagagawa ultimo pagtayo minsan kinatatamaran ko lalo pag anjan si Hubby kahit kaya ko abutin sya pa kikilos for me grabe na talaga yung katamaran ko 😭😭😭 ano ba pwede gawin?

Aq sis simula pa lahn wala na aq gana kumilos gang ngaun. #2monthspreggy pa lahn pero tamad tlga aq pati pagligo nga kinatamaran q eh 😂 #ftm ang selan q din kxe ang hirap pero fight lahn.. ❤

5y ago

Trot mamsh kung di lahn aq papasok di tlga aq maliligo eh. Hahaha Katamad tlga kumilos sana makaraos na tayo. Hehe

Super relate. Tapos super selan ko pa. Konting kibot sobrang nahihilo at nanghihina na agad ako. Para akong nauupos na kandila. Hinang hina ako. Hay.

Ako super tamaaad. Pero galaw galaw mammy. Kailangan din yun. Tulad ko ngayon. Andalas ko mapulikat. 15weeks preggy here.

Ako sumipag nungg buntis hahaha tapos tsaka nmn ako sinisita ng mga tao sa bahay at sa office na wag magkikilos haha

Normal lang yan. Ang hirap kaya gumawa ng tao.😊 Laging ubos yung energy natin kahit wala pa tayong ginagawa.

Hahahahahahaha ify lol. Sa sobrang tamad ko pati maghain ng pgkain tntmad ako. Gsto ko higa Lang

Ganyan po talaga. Pero mas mabuti mag gawa2 ng gawaing bahay kahit konti para di maging matamlay

ako naman tinatamad din..pero pag di ako tinatamad dun naman ako bumabawi ng kilos at gawa..

Same. Hindi ko rin gustong lumabas ng bahay. Gusto ko lng magpaaircon palagi at mahiga