Walang Gana

Ako lang ba mga beh? Na sa twing kakalabitin ni mister na magdodo sa kalagitnaan na ng gabi at sobrang sarap na ng tulog mo kc puyat sa buong araw dahil kay lo ay minsan magagalit ako o di kayay ayaw kahit anong pilit. Kasi nman sinabihan kuna xa na sa twing gusto man niya, sana magdodo na sa gabi pagkatulog na ni lo at gising pa ako. Pero pag nkatulog na ako mga beh, wala talagang gana. Magagalit nadin sakin mister ko.

2 Replies

haha ako din.. pabiro ko sinasabi sa knya. 😁 naiintindihan nmn niya. ska Sabi ko ako n lng mang rarape sa knya bukas ng umaga. ganern..

Pagbigyan nyo na po kahit minsan lang. Kawawa naman po si mister