burp

After magdodo tulog na si baby. Paano ku xa mapapadighay kng ang sarap na ng tulog nya. Di ba kailangn lagi sila napapadghay after magdodo

9 Replies

Nagbuburp po baby kahit tulog. Upright position nyo lang and tap tap ang likod. Wag makampante na porket tulog na ilalapag na po agad.

upright position mo lang sis tas sabayan mo ng hele.para mas makatulog

opo baka kasi kabagin.. wait po up to 30 mins para maka burp..

Upright position po kahit tulog.

Pag nagising nalang po siya.

Buhatin mo lang kahit tulog

Same po sa baby ku

Thank you mga mommshie

Minsan nag bibupr naman si baby kahit tulog. Breast feed po ba or formula si baby? If di pa talaga nag didighay tapos gising. Hayaan nyo lang po mga 30 mins sa balikat nyo para bumaba yung milk na dinedede nya. Tapos pag ihiga nyo na i side nyo para pag nagsuka di sya mabulunan.