about long name

Ako lang ba inis ? Sa mga center at hospital na daming reklamo sa interview nila? Kasi nirereklamo nila ang name ng anak ko na sobrang haba?? eh kami ang magulang kaya kami ang mag dedecide kung anong want namin na name sa anak namin! Dami nilang kuda! Para samin pag dating ng panahon pag nagsimula ng mag aral or magsulat sa name palang nya may challenge na para maging matalinong bata. Dami nilang reklamo kung pwede lang na barahin sila ginagawa ko na pero respito nalang din sila

30 Replies

I got 9 kids, all of them tag 3 names. They do not struggle nor have issues in writing them. And as a parent just make sure lang hindi rin ma mispell yung names nila ng ibang tao and I also train my sweethearts to do the same.