Birth Cert registration

Mga mima ask lang po pwede ko po ba ilagay yung name ng tatay ng anak ko doon sa BC ni baby pero sakin nakaapelyedo yung bata? Kasi gusto nya po kasi ilagay ko pa din name nya sa BC ni baby para daw may acknowledgement nya na anak nya si baby .Ok lang po kaya yun?

1 Reply

kung ako sayo mhie ayaw nya ipapelyido sa kanya dahil sa kaduwagan nya wag mo ilagay yung name nya sa birth certificate ni baby char it depends naman po sayo yun mhie pero yes pwede sayo nakaapelyido

6mo ago

Ayaw ko din kasi talaga gamitin ni baby apelyedo nya mi. nakikiusap lang sya sakin na baka pwede ilagay ko din daw name nya sa BC ni baby. ☺️

Related Articles