Stress sa pag iisip ng name ?

7mos. pregnant. After ko malaman gender ni baby ko mejo naging stressful nako sa pag iisip ng name nya. Sa wakas kasi magkaka baby girl nako, i already have 2 boys na kaya gusto ung magandang pangalan for her. Ang dami dami kong gustong name pero 2 names lang sana para d masyado mahaba. Hehehe May relate ba sakin mga momsh? ?

2 Replies
5y ago

thanks momsh. check ko to 😊

Hi mamsh. 4months preggy here. Sakin naman every week iba gusto ko pangalan. Hehe. Nahihilo na nga si hubby sakin

5y ago

Hehehe same tau momsh pero hanggang ngaun undecided parin ako. Since day 1 ng pagbubuntis ko never ako nastress, ngaun lang hahahaha