Hubby

Ako lang ba may husband na insensitive. Nakakainis pag iba may favor sakanya gagawin nya especially pag family nya pero ako na asawa nya pahirapan. Madalas di ko sya kinikibo pag ganun tas sya sasabihin nya agad "ganyan ka pag di mo nakuha gusto mo" nakakabanas mas inuuna pa ibang bagay kesa sakin. Tapos ang dalang ko na lang makita family ko pag inaaya ko sya pumunta dun madalas di natutuloy pero pag barkada nya one call away adun sya, buti nga sya anjan pa mga kaibigan nya samantalang ako simula naging mag asawa kami hindi kuna nakita ni isa sa mga kaibigan ko tas angdalang ko pa makita family ko kahit may occasion pero pag family nya nag aya go agad sya. Nakakainis!!

21 Replies

Ganyan din kaya aswa ko gusto nya puro pabor saknya tyaka pag barkada nya bait bait nya d nainit ulo nya pero pag sa akin o samin mga bata galit agad siya tanong lang sagot pagalit o papilosopo, Tpos kahit ung 4months old nmin baby nagagalit siya pag nag iingay, keso d raw siya nakakatulog