EDD SEPT 1 OR 3

Ako lang ba dito yung ginawa na lahat, lakad, squats inom at kain ng piña, nag prim rose na din pero ayaw pa din lumabas ni baby. ? Napapagod na ko haha tinatamad na tuloy ako maglakad lakad

12 Replies

Lalabas din po yan sa time na gusto nyang lumabas.. Wait and pray na lng po kau.. Kasi sabi nga po sa akin ng mga pinsan ko.. Lalabas at lalabas ung baby ko at di naman titira sa tyan ko.. Hehehe

5y ago

True sis, ganyan nalang nga ginawa ko di ko na pinapagod sarili ko ung iba nga ni hindi man naglakad lakad pero walang kahirap hirap manganak