Edd: Sept 13. 40 weeks and 1 day now

Meron po ba dito due date sept 13 pero di pa rin po naglelabor? Huhuhu ginagawa ko naman halos tips nila, maglakad lakad, squats, inom ng pineapple juice, eve primrose, pero wala pa rin. Huhuhu nakaka worry kasi baka lumaki si baby tapos mauwi din pala ako sa CS 😥 is there anything else I can do? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ganyan din ako mommy. Tinanggap ko na lang na kung ano mangyayari sakin, kung normal or cs, basta healthy and normal si baby. Just keep praying, Momsh!

4y ago

hehehe ako rin, yun din worry ko. basta ok lang si baby, tatanggapin ko na rin magCS