CLOSE CERVIX

Mga momshie I'm 39th weeks preggy still close yung cervix ko dipadin nag dilate :( Tapos lakad na ko ng lakad, kain ng kain ng pinya, Nag squats, sumasayaw and also taking eveprim to soften my cervix hahyyyyyy :'( ganun padinnnn helpppppppp

11 Replies

Ask your OB. If Di mo pa due, then it's fine. Pero make sure na pag due mo na at wala ka pa nararmdaman, better consult your ob. Baka need mo na mag pa enduce.

ask your ob.. ung iba po kasi pinapainom ng evening prim po pra mgdilate. ask your ob pano gagawin po...

5y ago

Im also taking eveprim na for 1 week

It's ok po until 40wks, if close pa rin after 40 wks, your ob may suggest induce labor

helllpppppp

. .. Lalabas c baby kung gusto nya kaya wag ka ma iistress..

Lalabas at lalabas naman si baby kapag ready na sya eh, don't be stress.

Ganyan din po ako 39 weeks. Ang result e na CS ako. Aray ko po! 😆

Eto yung ni try ko nung 40w 1d nako kasi nag aalala nako. Gumana sya sakin. Around 11pm ko sya ginawa, pag dating ng 4am nag llabor na ako. Idk kung gumagana talaga pero dun ako biglang nag labor eh. https://youtu.be/olJvHTKWqqY

Same tau... Kakainis amn OB quh.sabi quh bgyan nya na ko ng pwde magbukas sa cervix quh. Sa aug 5 .pa ko babalik sa knya doon nya quh bigyan daw.. Duedate ko na sa aug5..

eat chocolate may Oxytocin

4y ago

anyyyy chocolate has oxytocin. dark chocolate especially