EDD SEPT 1 OR 3

Ako lang ba dito yung ginawa na lahat, lakad, squats inom at kain ng piña, nag prim rose na din pero ayaw pa din lumabas ni baby. ? Napapagod na ko haha tinatamad na tuloy ako maglakad lakad

12 Replies

Same tayo mamsh. Sept 1. Kaka IE ko lang kahapon, closed pa daw :( niresetahan ako buscopan for 5 days. Gusto ko na din manganak :(

5y ago

Kalma nalang tayo sis libangin natin sarili natin. Baka the more na hinihintay naten sila the more na nagpapabebe sila haha