EDD SEPT 1 OR 3

Ako lang ba dito yung ginawa na lahat, lakad, squats inom at kain ng piña, nag prim rose na din pero ayaw pa din lumabas ni baby. ? Napapagod na ko haha tinatamad na tuloy ako maglakad lakad

12 Replies

Relate much. August 27 due ko. Nagprimrose nag pine apple juice konting squat lakad lakad 3cm ako last week 38weeks. Mag 39 weeks na ko sa tuesday. Feeling ko inenjoy pa ni baby ang pagsipa sipa sa tyan. Sana makaraos na. Goodluck satin mga momsh. Praying for safe and normal delivery

5y ago

Tama po. Amen to that. 🙏🙏🙏 Check up ko na ulit bukas 39weeks na ko.