EDD SEPT 1 OR 3

Ako lang ba dito yung ginawa na lahat, lakad, squats inom at kain ng piña, nag prim rose na din pero ayaw pa din lumabas ni baby. ? Napapagod na ko haha tinatamad na tuloy ako maglakad lakad

12 Replies

Once na nag 37 weeks kana anytime pwede ng lumabas si baby. Pero habang wala kapa sa due date continue mo lang paglalakas sis. Ako dati June 6 EDD ko and then June 5 naglabor na ako, madaling araw ng June 6 lumabas si baby. Hayaan mo baka ineenjoy pa ni baby ang stay sa tummy mo ☺️

5y ago

Oo nga sis everyday pinapagod ko sarili ko pero ngayon pahinga na ko iipon na ko ng lakas. Thank youuu