EDD SEPT 1 OR 3

Ako lang ba dito yung ginawa na lahat, lakad, squats inom at kain ng piña, nag prim rose na din pero ayaw pa din lumabas ni baby. ? Napapagod na ko haha tinatamad na tuloy ako maglakad lakad

12 Replies

Tama po momsh. Wag lang pwersahin si baby na lumabas. Baka nageenjoy pa sya dyan sa loob ng tiyan mo hehe. Lakad lakad pa din at exercise, continue lang primrose. Ako, August 28 due date ko, waiting pa din. :) Mahirap mastress si baby sa loob ng tiyan. :) Wag lang talaga madaliin. :)

5y ago

Pahinga muna ako sis. 2 weeks straight na sobra ko pinagod sarili ko e haha makapag ipon muna ng lakas! Haha