EDD SEPT 1 OR 3

Ako lang ba dito yung ginawa na lahat, lakad, squats inom at kain ng piña, nag prim rose na din pero ayaw pa din lumabas ni baby. ? Napapagod na ko haha tinatamad na tuloy ako maglakad lakad

12 Replies

same sis ang dami ko na din nagawa wala parin. ako nga 38 weeks na di padin siya lumalabas.. mag 3 weeks na ko 1cm padin.. ayoko ma overdue at cs :(

5y ago

Atleast sis open cervix ka na. Konti nalang yan! Malapit na yan 🤗