Overthinking?

Ako lang ba? Or normal ba tong nararamdaman ko. 27 weeks preggy and FTM. Unang apo sa side ng hubby ko. Sa sobrang tagal ng walang baby sa bahay gets ko naman na excited ung in laws ko. Baka nag ooverthink lang ako pero nawawala kasi ung excitement ko, mas excited pa kasi sila sakin. Nauna pa sila mamili ng mga gamit ni baby. Yung sana ako mamimili then ung panganganak gusto nila ung preferred nilang hospital. Nag woworry tuloy ako baka paglabas ng baby ko lagi nilang kunin sakin. 3 months lang ung ML ko baka di ko pa masulit at mas sabik sila kesa sakin. Normal ba to or hormones lang? Share ko lang haha baka kasi magalit asawa ko pag sa kanya ko nag rant since nakikitira lang din naman kami sa in laws ko.

1 Reply

normal lang po and be thankful din sis na may mababait kang in laws. wag ka muna magisip para dika mastress and enjoy your pregnancy journey. hehehe ganyan talaga pagsabik magkaapo 😊