symptoms to cerebral palsy

any symptoms po according to cerebral palsy? kapatid nmen ksi 4monthsold ad mama ko naman 42yrs old, floppy sya and nagcocross ung binti pg bnubuhat tas lagi syang nakadapa matulog laging right and ung pinakaweird pa is ayaw nyang nakatihaya dunede sa bote lging nakadapa at laging left pdin may times ja normal naman and nakikiinteract sya habang nakahiga ng deretso need an answer pls tnx po menopause baby na ksi sya and napakaliit na baby pero normal delivery si mama and healthy dn paglabas si jj

2 Replies

ska prang stiff po sya pero nakakausap naman po sya and nagrerespond pg nsa mood and buo ang tulog nya di ko po alam kung difficult baby ba sya or may mali tlga sa development nya

inoobserbahan pa po bamin sya ksi 4months plang sya excessive dn po sya maglaway ska prang hirap dumedede sa ibang position