sigarilyo

Ako lang ba ang nakakaramdam ng ganito hirap makahinga at nalulunod sa amoy ng sigarilyo at nasusuka pa kapag puro mga ksma mo sa bahay nag sisigarilyo plus pa kpag nag iinuman ksma mga katrabho ng kapatid mo puro amoy sigarilyo naaamoy ko kahit nsa loob na ko ng kwarto tumatagos prin ang amoy? Lakas po tlga ksi ng pang amoy ko ?

15 Replies

Sis masama sa buntis and kay baby ang 2nd hand smoke. Baka pwede mo sabihan yung kapatid mo na sa iba muna sila mag inuman and sigarilyo kasi buntis ka. Mag mask ka na rin sis.

4y ago

Msta baby mo mamsh

Ganyan din po ako kaya ayaw ko magstay sa bahay ni partner para tumira kasi tatay niya even sya nagyoyosi...aside sa mabaho talaga at nakakasuka hindi kasi safe e...

Ang smoke ng cigs nawawala agad pero ang amoy tumatagal yan ng atleast 6 hours. Pag buntis, mas malakas din ang pang-amoy sabi nila. Stay away from smokers.

5y ago

Truee momsh. Minsan kapag ako nmn lumalabas ng bahay pra makasingot lng ng sriwang hangin mayat maya gsto ko ng umuwi sa bahay pra magpahinga ksi mabilis ndin po ako mapagod khit nakatayo at nakaupo.

Request mo na si kapatid mo wag muna mgdala ng friends na naninigarilyo. Hate ko din sigarilyo. Di naman ako nagsusuka pero hate ko lng tlga khit nung di pa ako preggy.

5y ago

Kya nga e hirap ng sitwasyon kapag kapatid mong babae naninigarilyo pti asawa. Kami nlang po ksi mag ksama sa bahay e. Yung mamat papa ko bumukod na at may mga srili ding work. Kya malaya po sila nagagawa gsto nila sa bhay. Hndi ko nmn maisumbong sa mama ko ksi kapag nalaman ng ate ko mag aaway kmi. Grbe po ksi kmi mag away nyan nung di pa ko buntis. E ngaun nag iingat na ako at lumalayo sa away dhil may dinadala na ako. Hirap kpag gnito sitwasyon. Gustuhin man nmin ng asawa ko bumukod di pa ksi nmin kya mag bukod dhil sa maliit lng sinasahod nya. Hati hati ksi kmi ng ate ko dto sa mga bayaran. Kya once na nkahanap ung asawa ko ng magandang trbho aalis kmi dto. Sa ngaun tiis tiis lng kmi😢

masama sa buntis yun kaya pag nkaka amoy ako at nag iinom sila bawal sigarilyo sa bahay kundi aawayin ko sila lahat 😅

naku... pakiusapan nio po ung kapatid mo sobrang sama po sa inyo ni baby ang amoy ng sigarilyo...

Same here. Naiinis ako pag na aamoy ko yang sgarilyo lalo na yung mga inumin nila nandidiri ako

5y ago

Maselan po tau sa pang amoy 😞 kahit ako ayaw ko din naamoy asawa ko mabaho haha sya ksi wla nmn bisyo mabilis tlga ksi sya pag pawisan lalo na kpag galing work at amoy araw pag uwi sa bahay. Kaya naiinis din ako sknya kpag gnun amoy nya at sobrang pawis nya. Gusto ko lagi ko din sya nakikita at fresh sya kpag natabi skin hehe pinaglilihian ko din ksi e😂

Ganyan din ako. Hirap ako huminga kapag nakakaamoy ako ng usok ng sigarilyo. Kahit nuon pa.

same here po ayaw q ng amoy ng sigarilyo lalo nung buntis ako

aq din po nasakit ulo ko pag nkaka amoy ng sigarilyo