sigarilyo

Ako lang ba ang nakakaramdam ng ganito hirap makahinga at nalulunod sa amoy ng sigarilyo at nasusuka pa kapag puro mga ksma mo sa bahay nag sisigarilyo plus pa kpag nag iinuman ksma mga katrabho ng kapatid mo puro amoy sigarilyo naaamoy ko kahit nsa loob na ko ng kwarto tumatagos prin ang amoy? Lakas po tlga ksi ng pang amoy ko ?

15 Replies

Ganyan din ako. Hirap ako huminga kapag nakakaamoy ako ng usok ng sigarilyo. Kahit nuon pa.