sigarilyo

Mommies! Ask ko lang po ano po epekto kapag nalanghap ko amoy ng sigarilyo sa kausap ko?

2 Replies

mommies ! ask ko lng po masama ba sa buntis ang maka amoy nang sigarilyo kung medyo malayo naaamoy ko po kase kahit malayo

mkukuha nyo po bad effects ng cigarilyo. usually po mas mtaas tlg po risk ng passive smoker compared dun sa smoker tlg po

5y ago

long term na passive smoker pwede po mgkaroon ng lung cancer, yung mga nklagay po na picture sa packaging ng sigarilyo. sa pregnant po possible preterm po.